Hãng máy tính đầu tiên cài sẵn Windows 11 và Office bản quyền trọn đời

Hãng máy tính đầu tiên cài sẵn Windows 11 và Office bản quyền trọn đời

Windows bản quyền theo laptop, PC đã khá quen thuộc, còn bản quyền Office theo máy và trọn đời là lần đầu tiên có hãng triển khai.

Hãng máy tính Dell vừa thông báo việc chính thức tích hợp bản quyền Windows 11Microsoft Office vào các sản phẩm máy tính cá nhân tại thị trường Việt Nam. Theo hãng, việc này sẽ giúp cho người dùng giảm gánh nặng chi phí về phần mềm, đồng thời tăng cường khả năng bảo mật do Microsoft luôn duy trì cập nhật thường xuyên.

Cụ thể, khi mua các sản phẩm Dell chính hãng, người dùng sẽ có trải nghiệm tốt hơn trên chiếc PC/laptop khi được tặng kèm bản quyền trọn đời của Microsoft Windows 11 HomeMicrosoft Office (bản Home và Student 2019). Với người dùng phổ thông, Office Home và Student 2019 là đủ cho mọi nhu cầu, đây là phiên bản được bán ra với bản quyền trọn đời chứ không phải thuê bao tháng như Office 365.

Dell, Microsoft, Windows 11, Ms Office Microsoft Office bản quyền và trọn đời sẽ được cài đặt sẵn trên mọi laptop, PC cá nhân của hãng Dell.

Bản quyền của hệ điều hành và bộ ứng dụng văn phòng chính hãng này sẽ đảm bảo yếu tố bảo mật, tự động cập nhật bản sửa lỗi và chế độ bảo hành Premium Support và ProSupport từ Dell. Khi sản phẩm gặp sự cố, người dùng chỉ việc gọi điện thoại đến tổng đài miễn phí hoạt động 24/7 của Dell.

Trường hợp lỗi cần sửa chữa, thay thế linh kiện thì Dell sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nơi sử dụng để khắc phục (Onsite break fix service). Đây cũng là điểm cộng đắt giá trong bối cảnh xã hội hiện nay, bởi nó không chỉ mang lại sự an toàn cho người dùng mà còn giúp khắc phục sự cố nhanh chóng, không mất thời gian chờ đợi.

Dải sản phẩm của Dell hiện khá đa dạng, từ Inspiron đến Vostro dành cho học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng. Ở phân khúc cao cấp, Dell mang đến cho người dùng dòng sản phẩm XPS 13 như một cỗ máy mạnh mẽ, độc đáo.

» Introducing Windows 11

Tổng hợp: Laptop USA Nguồn: danviet.vn

Laptop USA - Hàng chính hiệu!
Nhập khẩu và phân phối Máy tính xách tay Laptop, Macbook, Notebook chính hãng từ Mỹ.

  Tags: Laptop USA Microsoft Hệ điều hành Windows 11 Office 2021